Tin cập nhật

Bật mí cách làm cho cây quất ra quả đúng dịp tết
05/12/2023

Mỗi dịp Tết đến, cây quất trở thành một biểu tượng đặc trưng của ngày Tết Việt Nam. Với những chùm quả vàng óng, cây quất không chỉ mang ý nghĩa phong thủy tốt mà còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc trong năm mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc và làm cho cây quất ra quả đúng dịp Tết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những bí quyết và phương pháp hiệu quả để làm cho cây quất của bạn phát triển mạnh mẽ và đạt được năng suất tối đa trong mùa Tết sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu và thực hiện những bước đơn giản nhưng quan trọng để cây quất của bạn trở thành điểm nhấn lung linh trong không gian Tết đầy ấm áp và phú quý.

Cách lấy hạt giống atiso đỏ đơn giản, nhanh gọn bạn đã biết chưa?
05/10/2023

Hoa atiso có ích rất lớn đối với việc cải thiện sức khỏe. Vậy bạn đã biết lấy hạt giống atiso đỏ đơn giản, nhanh chóng chưa?

Cách bảo quản rong nho tươi hiệu quả
04/10/2023

Bạn thích ăn rong nho tươi nhưng lại đang gặp khó khăn với việc bảo quản nó? Đừng lo lắng hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cách bảo quản rong nho tươi đơn giản và hiệu quả.

Rong nho loại nào ngon và các thông tin cần biết
03/10/2023

Nhu cầu tiêu thụ rong nho ngày càng cao đây là lý do mà hiện nay có nhiều loại rong nho khác nhau. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rong nho loại nào ngon

Đặc điểm của cây hương nhu trắng bạn đã biết chưa?
02/10/2023

Hương nhu trắng vừa là gia vị bữa ăn, vừa là nguyên liệu có nhiều tác dụng với sức khỏe. Vậy, đặc điểm của cây hương nhu trắng là gì? 

Mẹo phòng chống cây hoa hồng bị úng nước mùa mưa
01/10/2023

Cây hoa hồng bị úng nước là một vấn đề mà nhiều người trồng hoa thường gặp phải, đặc biệt trong mùa mưa. Cây bị úng nước có thể gây ra nhiều vấn đề cho sự phát triển của cây từ lá và rễ bị hư hại đến cây mất hoa hoặc thậm chí chết đi.

Góc nông nghiệp vui

Thử tài giải đố nhận ngay quà tặng từ bác sĩ nông nghiệp

Chủ đề Tết cổ truyền 2022

Câu 1: Nồi bánh trưng thường được nấu trong thời gian bao lâu?