Phân bón cho cây đinh lăng trong từng giai đoạn cụ thể
06/09/2023

Bà con đã biết dùng phân bón cho cây đinh lăng như thế nào, loại gì để nâng cao năng suất và chất lượng cho cây chưa? 

Chó bệnh cho ăn gì để chóng khỏe?

Khi chó bị bệnh cũng là lúc chúng lười ăn, bỏ bữa nhiều. Tình trạng này diễn ra lâu càng làm chúng mệt mỏi và nhanh kiệt quệ. Vậy chó bệnh cho ăn gì để chóng khỏe?

28/08/2023 17:14
Hướng dẫn chọn thức ăn cho cá chình giống đúng cách

Thức ăn cho cá chình giống có rất nhiều loại. Chính vì thế mà bà con cần phải lưu ý sử dụng đúng thời điểm. Nếu trường hợp không đúng thời điểm có thể dẫn đến thiệt hại nặng nề. 

11/08/2023 14:10
Thức ăn cho chó đực phối giống như nào cho hợp lý?

Chó đực có tốt thì giống phối mới khỏe. Nhưng không phải ai cũng biết cách nuôi dưỡng chó đực phối giống. Bạn có biết thức ăn cho chó đực phối giống như nào cho hợp lý?

06/08/2023 02:24
Hướng dẫn lựa chọn thức ăn cho tôm giống
01/08/2023

Thức ăn chất lượng không chỉ giúp tôm giống phát triển khỏe mạnh mà còn nâng cao sản lượng cho nông dân. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách lựa chọn thức ăn cho tôm giống.

Những lợi ích tuyệt vời của lúa mạch đen mà bạn nên biết
21/07/2023

Lúa mạch đen hay còn được biết đến với cái tên gạo lứt đen có rất nhiều lợi ích tuyệt vời, tốt cho sức khoẻ cũng như tăng cường sức khoẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lúa mạch đen nhé. 

Vẹt ăn thức ăn gì để khỏe mạnh, nhanh biết nói?
17/07/2023

Vẹt ăn thức ăn gì để đảm bảo sức khỏe và nhanh biết nói là băn khoăn của rất nhiều người nuôi vẹt cảnh. Vẹt là loài chim rất linh hoạt trong việc ăn uống, nhưng để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển tốt nhất cho chúng, việc lựa chọn đúng loại thức ăn là điều không thể thiếu.

Cách chăm sóc heo suy dinh dưỡng tăng trưởng hiệu quả
15/07/2023

Heo suy dinh dưỡng là một vấn đề cần khắc phục kịp thời, tránh làm giảm năng suất chuồng nuôi, ảnh hưởng đến giá trị kinh tế sau này.

Nhu cầu dinh dưỡng của bò thịt trong chăn nuôi
14/07/2023

 Nhu cầu dinh dưỡng của bò thịt được cung cấp đầy đủ sẽ giúp bò phát triển nhanh, mạnh và toàn diện, nâng cao năng suất chuồng trại, ổn định nguồn thu nhập của bà con nhà nông.

Nhu cầu dinh dưỡng của cây sầu riêng ở từng giai đoạn khác nhau
13/07/2023

Sầu riêng là loại cây tuy phổ biến nhưng cũng đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cây sầu riêng để cây có thể phát triển và cho năng suất tốt. Vậy nên hôm nay hãy cùng tìm hiểu nhu cầu về dinh dưỡng của loại cây này nhé. 

Khai thác các chất dinh dưỡng trong ao nuôi tôm đúng cách
12/07/2023

Chất dinh dưỡng rất quan trọng đối với quá trình phát triển và sinh sản của tôm. Vậy là một nông dân chính hiệu, bạn đã biết chất dinh dưỡng trong ao nuôi tôm gồm những gì chưa?

Những yếu tố đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của cây dừa
12/07/2023

Đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cây dừa là một trong những yêu cầu tối thiểu để cây có thể phát triển tốt và cho năng suất cao. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu xem những yếu tố góp phần đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của cây dừa nhé. 

Góc nông nghiệp vui

Thử tài giải đố nhận ngay quà tặng từ bác sĩ nông nghiệp

Chủ đề Tết cổ truyền 2022

Câu 1: Nồi bánh trưng thường được nấu trong thời gian bao lâu?