Giới thiệu

10/04/2019   -  administrator  -  

AGRIDOCTOR.VN là kênh thông tin tư vấn điện tử tổng hợp chuyên về Nông nghiệp. Agridoctor.vn - Bác sĩ nông nghiệp hướng tới đối tượng độc giả là nông dân và người hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam. 

Với đội ngũ chuyên nghiệp, Bác sĩ nông nghiệp đang trở thành kênh thông tin tư vấn điện tổng hợp Nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Agridoctor.vn đưa độc giả có cái nhìn toàn diện, sống dùng nhịp đập của nông nghiệp, cung cấp những thông tin bổ ích, kiến thức chuyên sâu, nhận định sâu sắc, kinh nghiệm và tư vấn của những chuyên gia đầu ngành về những vấn đề như dinh dưỡng, giống, phòng và điều trị bệnh trong nông nghiệp,...

Đặc biệt mỗi tuần, Agridoctor.vn có những chuyên đề chuyên sâu có sự tham gia của những chuyên gia đầu ngành nông nghiệp trực tiếp giải đáp thắc mắc và trả lời câu hỏi của độc giả theo từng nội dung chuyên đề cụ thể.

Ngoài ra, Agridoctor.vn còn cung cấp dịch vụ khám bệnh online trong nông nghiệp, trở thành câu nối cho độc giả có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia do chính độc giả lựa chọn để giải đáp những vấn đề liên quan mà độc giả đang quan tâm.

Agridoctor.vn còn mở rộng phiên bản tiếng anh nhằm mang hình ảnh của nền nông nghiệp Việt Nam giới thiệu với bạn độc quốc tế.

Agridoctor.vn hy vọng trở thành người bạn đồng hành của nông dân và người hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp.

Góc nông nghiệp vui

Thử tài giải đố nhận ngay quà tặng từ bác sĩ nông nghiệp

Chủ đề Tết cổ truyền 2022

Câu 1: Nồi bánh trưng thường được nấu trong thời gian bao lâu?