Công Ty TNHH Thương Mại & XNK Hải Tùng
03/09/2022

Thành lập vào năm 2014, trải qua chặng đường gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công Ty TNHH Thương Mại & XNK Hải Tùng tự hào là một trong những đơn vị  cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết bị bể cá hàng đầu cả nước. Công Ty TNHH Thương Mại & XNK Hải Tùng còn được biết đến với cái tên quen thuộc là Thiết bị bể cá Hải Tùng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho lĩnh vực cá cảnh, bể cá trong nhà và hồ cá cảnh ngoài trời. Công ty Hải Tùng luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bể cá đẹp với giá thành hợp lý cùng sự phục vụ tận tâm, uy tín.

Nhà sản xuất máy nông nghiệp - công ty cổ phần đầu tư Tuấn Tú

Công ty Cổ phần đầu tư Tuấn Tú là nhà sản xuất máy nông nghiệp nổi tiếng khắp cả nước với thương hiệu máy móc 3A đã trở thành điểm tựa thành công cho bà con nông dân việt nam và cả trên thế giới. Dưới đây là những thông tin chi tiết về công ty CPĐT Tuấn Tú, bà con hãy cùng Bác sĩ nông nghiệp tìm hiểu thông tin về công ty, lịch sử hình thành cũng như các giá trị cốt lõi, sản phẩm chủ đạo của công ty nhé!

02/09/2022 01:04
Công ty TNHH Kubota Việt Nam

Công ty trách nhiệm hữu hạn Kubota Việt Nam là một trong những công ty được thành lập với vốn đầu tư 100% nước ngoài và nổi tiếng trong ngành sản xuất và phân phối các sản phẩm máy móc hỗ trợ trong ngành sản xuất nông nghiệp.

19/08/2022 01:07

Góc nông nghiệp vui

Thử tài giải đố nhận ngay quà tặng từ bác sĩ nông nghiệp

Chủ đề Tết cổ truyền 2022

Câu 1: Nồi bánh trưng thường được nấu trong thời gian bao lâu?