Tổng hợp các mô hình trồng trọt hiệu quả
17/08/2023

Các mô hình trồng trọt hiệu quả đang ngày càng được quan tâm và áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực nông nghiệp. Nhằm tối ưu hóa năng suất, chất lượng và bảo vệ môi trường, những phương pháp trồng trọt tiên tiến này đã giới thiệu những cách tiếp cận đột phá, không chỉ tiết kiệm tài nguyên mà còn đem lại các lợi ích kinh tế, xã hội và môi trường đáng kể.

Mô hình sản xuất nông nghiệp hiệu quả hiện nay ở Việt Nam

Mô hình sản xuất nông nghiệp hiệu quả ở Việt Nam hiện nay khá đa dạng, nó tạo nên những giá trị cao về kinh tế, cải thiện được cuộc sống của bà con nông dân.

02/08/2023 04:20
Các mô hình nông nghiệp sinh thái phổ biến hiện nay

Hiện nay, mô hình nông nghiệp sinh thái đang ngày càng được quan tâm, nhân rộng hiệu quả. Hãy cùng Agridoctor tìm hiểu các mô hình nông nghiệp sinh thái phổ biến hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

01/08/2023 03:12
Mô hình nông nghiệp sạch ở Việt Nam hiện nay

 Mô hình nông nghiệp sạch đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng bởi nó vừa bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng vừa mang lại nguồn thu nhập cao, phát triển kinh tế gia đình, xã hội.

29/07/2023 11:16
Mô hình nông nghiệp khép kín và quy trình thực hiện
28/07/2023

Ưu điểm lớn nhất của mô hình nông nghiệp khép kín là giúp bà con tiết kiệm được chi phí sản xuất, tăng năng suất và bảo vệ môi trường. Hãy cùng Agridoctor tìm hiểu rõ hơn về mô hình nông nghiệp này nhé.

Mô hình nuôi cá lóc đầu nhím - Giải pháp kinh tế hiệu quả cho người nông dân
17/07/2023

Mô hình nuôi cá lóc đầu nhím mang lại giá trị kinh tế như thế nào với người nông dân. Cùng Agridoctor tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Mô hình nuôi cầy hương tại Bắc Giang – Hiệu quả kinh tế bất ngờ
16/07/2023

Hiện nay mô hình nuôi cầy hương tại Bắc Giang ngày càng phổ biến, đem lại hiệu quả kinh tế bất ngờ cho người nông dân. Hãy cùng Agridoctor tìm hiểu những mô hình nuôi cầy hương tại Bắc Giang đem lại hiệu quả kinh tế lớn nhé.

Mô hình nuôi con dúi -  ăn tre đẻ ra tiền
11/07/2023

Nuôi con dúi hay còn gọi là chuột nứa đang là một trong những mô hình được người dân xây dựng.Trung bình bà con có thể thu từ 300 đến 500 triệu/năm đối với mô hình nuôi con dúi.

Mô hình chăn nuôi nhím đẻ ra tiền hiện nay
10/07/2023

  Nuôi nhím là một trong những mô hình dễ áp dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Mô hình chăn nuôi nhím cần chú ý đến kỹ thuật xây chuồng, chọn giống, thức ăn… để phát triển lâu dài

Mô hình nuôi chồn hương mang lại giá trị kinh tế cao
05/07/2023

  Mô hình nuôi chồn hương đang ngày càng phổ biến, mang lại giá trị kinh tế cao, được bà con nhà nông ưu tiên để phát triển kinh tế gia đình.

Tổng quan về mô hình nuôi cá chình trong ao đất hiệu quả
29/06/2023

Mô hình nuôi cá chình trong ao đất hiệu quả như thế nào? Cùng Agridoctor tìm hiểu vấn đề này qua bà viết dưới đây

Mô hình xây dựng chuồng trại chăn nuôi lợn
25/06/2023

Hiện nay những mô hình xây dựng chuồng trại chăn nuôi lợn với quy mô lớn ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để xây dựng một trang trại khoa học, hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Bà con cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Góc nông nghiệp vui

Thử tài giải đố nhận ngay quà tặng từ bác sĩ nông nghiệp

Chủ đề Tết cổ truyền 2022

Câu 1: Nồi bánh trưng thường được nấu trong thời gian bao lâu?