Hỏi đáp nông nghiệp
05/07/2022  - sa

Chào bạn.

Bạn đang tập nuôi chó và việc bạn tìm hiểu về các bệnh thường gặp ở chó để điều trị, phòng ngừa là điều rất cần thiết. Về câu hỏi 5 bệnh thường gặp ở chó là bệnh nào, bác sĩ nông nghiệp xin trả lời cho bạn như sau:

   

Hỏi đáp nông nghiệp - Thú cưng
29/06/2022  - sa

Hiện nay, việc nuôi chuột hamster trở nên phổ biến nên thức ăn của chúng cũng được bày bán khắp nơi. Tuy nhiên, để nuôi chuột hamster mập mạp còn phải đi kèm với khỏe mạnh, sống lâu. Vì thế, khi chọn thức ăn cho chuột bạn cần lưu ý phải chọn đồ ăn sạch, đủ dinh dưỡng và phải đảm bảo chế độ ăn phù hợp. Để trả lời cho câu hỏi chuột hamster ăn gì cho mập, Bác sĩ nông nghiệp xin giải đáp cho bạn như sau: 

Chuột lang Peru
20/07/2021  - admin

Đối với những người nuôi chuột lang Peru, tiêu chảy là bệnh thường gặp và nguy hiểm nhất. Căn bệnh này có tỉ lệ chết rất cao và dễ lây lan nếu bạn nuôi nhiều con trong một chuồng.

Chó Alaska
06/07/2021  - admin

Alaska là giống chó thông minh, chúng có khả năng học tập nhanh và rất biết vâng lời. Loài chó này cực kì thích lao động và ưa được tập luyện hàng ngày.

Chó Alaska
06/07/2021  - admin

Alaska hay chính là là Alaska Malamute hoặc Mahlemuts là một trong những loài chó kéo xe tại vịnh Kotzebue, vùng đất Alaska.

Bạn đọc vui lòng gửi câu hỏi tại đây. Các chuyên gia của Thocbay sẽ tư vấn và hồi đáp trong thời gian sớm nhất. hoidap@bacsinongnghiep.com
Bạn đọc vui lòng gửi câu hỏi tại đây. Các chuyên gia của Thocbay sẽ tư vấn và hồi đáp trong thời gian sớm nhất. hoidap@bacsinongnghiep.com

Góc nông nghiệp vui

Thử tài giải đố nhận ngay quà tặng từ bác sĩ nông nghiệp

Chủ đề Tết cổ truyền 2022

Câu 1: Nồi bánh trưng thường được nấu trong thời gian bao lâu?