Mèo có thể ăn sữa chua được không?
21/11/2022

Sữa chua không còn xa lạ gì đối với mỗi người chúng ta, đối với nhiều người thì sữa chua là món ăn dinh dưỡng và có thể ăn hàng ngày. Bạn có để ý mỗi lần ăn sữa chua thì chú mèo bên bạn sẽ chạy lại kêu meo meo và mở đôi mắt to tròn để xin ăn. Bạn có bao giờ tự hỏi mèo có thể ăn sữa chua không? Và ăn như thế nào là đúng cách? Hôm nay hãy cùng agridoctor tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Nghỉ hưu, người phụ nữ làm giàu từ nghề nuôi mèo cảnh với thu nhập hơn 200 triệu/năm

Dù đã nghỉ hưu, cô Phạm Kim Anh, sống tại Hà Nội vẫn thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm nhờ mô hình nuôi mèo cảnh. Người phụ nữ làm giàu từ nghề nuôi mèo cảnh ở tuổi xế chiều khiến nhiều người ngưỡng mộ, khâm phục. Ở tuổi nghỉ ngơi, quây quần bên con cháu, người phụ nữ vẫn miệt mài hằng ngày chăm sóc đàn mèo cảnh, thu gần 200 triệu đồng mỗi năm. 

 

30/06/2022 07:21
Câu chuyện làm giàu từ nghề nuôi chó cảnh của chàng trai 9x bỏ phố về quê

Đến xã Chư Kbô, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk, hỏi anh Hoàng Văn Tiến nuôi chó cảnh, có lẽ không ai không biết. Từ xa đến, chỉ cần nói tên, là bất kỳ ai nơi đây cũng có thể chỉ đường vanh vách cách vào nhà anh. Có lẽ, câu chuyện làm giàu từ nghề nuôi chó cảnh của chàng tỷ phú 9x đã làm nhiều người dân nơi đây đi từ ngạc nhiên đến khám phục, tự hào.

26/06/2022 19:12

Góc nông nghiệp vui

Thử tài giải đố nhận ngay quà tặng từ bác sĩ nông nghiệp

Chủ đề Tết cổ truyền 2022

Câu 1: Nồi bánh trưng thường được nấu trong thời gian bao lâu?