Chó bệnh cho ăn gì để chóng khỏe?
28/08/2023

Khi chó bị bệnh cũng là lúc chúng lười ăn, bỏ bữa nhiều. Tình trạng này diễn ra lâu càng làm chúng mệt mỏi và nhanh kiệt quệ. Vậy chó bệnh cho ăn gì để chóng khỏe?

Thức ăn cho chó đực phối giống như nào cho hợp lý?

Chó đực có tốt thì giống phối mới khỏe. Nhưng không phải ai cũng biết cách nuôi dưỡng chó đực phối giống. Bạn có biết thức ăn cho chó đực phối giống như nào cho hợp lý?

06/08/2023 02:24
Chó bị bệnh đường ruột nên cho ăn gì?

Chó bị bệnh đường ruột nên cho ăn gì? là câu hỏi của nhiều bạn khi thú cưng của mình mắc bệnh. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé !

10/07/2023 02:56
Các yếu tố cần thiết trong chế độ dinh dưỡng cho chó phốc hươu

Phốc hươu là loài ăn ít và rất dễ ăn nhưng làm sao để chó luôn khỏe mạnh thì bạn cần quan tâm đến các yếu tố cần thiết trong chế độ dinh dưỡng cho chó phốc hươu. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

02/07/2023 04:08
Bổ sung dinh dưỡng cho chó poodle mang thai như thế nào?
01/07/2023

Thời gian bầu của chó poodle khá nhạy cảm. Vậy chế độ chăm sóc và bổ sung dinh dưỡng cho chó poodle mang thai cần những gì và như thế nào? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xây dựng chế độ dinh dưỡng cho chó mẹ sau khi sinh
30/06/2023

Chó mẹ mới sinh xong thường bị mất sức nên nhu cầu về chất dinh dưỡng tăng cao để có thể lấy lại sức và sản xuất sữa cho con. Vậy nên xây dựng chế độ dinh dưỡng cho chó mẹ sau khi sinh như thế nào?

Các yếu tố cần thiết trong chế độ dinh dưỡng cho chó lạp xưởng
26/06/2023

Chó lạp xưởng là loài thông minh, đáng yêu và thân thiện. Loài chó này rất dễ béo phì nếu bạn cho ăn không điều độ. Vậy đâu là các yếu tố cần thiết trong chế độ dinh dưỡng cho chó lạp xưởng?

Top 4 loại thức ăn cho chó bị suy dinh dưỡng mà bạn nên biết
24/06/2023

Chó gầy gò, ốm yếu, thiếu sức sống là dấu hiệu của suy dinh dưỡng. Khi mắc bệnh này bạn nên cho chó ăn gì? Dưới đây là top 4 loại thức ăn cho chó bị suy dinh dưỡng mà bạn nên biết.

Bổ sung dinh dưỡng cho mèo mẹ như nào cho đúng?
23/06/2023

Nhu cầu về sinh dưỡng trong giai đoạn mèo mẹ mang thai và sinh con khá cao. Vậy bạn cần bổ sung dinh dưỡng cho mèo mẹ trong từng quá trình như nào cho đúng?

Xây dựng chế độ dinh dưỡng cho chó lạp xưởng phù hợp, đúng cách
07/06/2023

Chó lạp xưởng hay còn được gọi là chó Dachshund là một giống chó nhỏ có nguồn gốc từ Đức. Giống chó này có cấu trúc hình dạng dài và thân hình thấp. Chó lạp xưởng có một số yêu cầu dinh dưỡng đặc biệt để duy trì sức khỏe và sự phát triển tốt. Bài viết hôm nay, thông tin nông nghiệp sẽ hướng dẫn bà con cách xây dựng chế độ dinh dưỡng cho chó lạp xưởng đúng cách, giúp chó phát triển khỏe mạnh.  

Xây dựng chế độ dinh dưỡng cho chó poodle hợp lý theo từng giai đoạn phát triển
29/05/2023

Chó Poodle là giống chó có kích thước nhỏ đến trung bình được nuôi làm thú cưng nhiều bậc nhất hiện nay. Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương cùng tính cách thân thiện, chó poodle rất dễ chiếm được cảm tình của người yêu động vật. Chó poodle không khó nuôi, chúng dễ ăn và có thể ăn được nhiều loại thức ăn khác nhau. Để nuôi chó poodle khỏe mạnh, ít bệnh tật, theo thông tin nông nghiệp, bạn cần xây dựng chế độ dinh dưỡng cho chó poodle hợp lý, đúng cách. 

Cách xây dựng chế độ dinh dưỡng cho chó becgie hợp lý, đúng cách
19/05/2023

Chó Becgie là giống chó có vóc dáng cao to, thể trạng khỏe mạnh. Tuy nhiên, cấu tạo cơ quan tiêu hóa của chúng lại nhỏ hơn, khả năng xử lý và hấp thu thức ăn của chó Becgie thường kém hơn so với những giống chó khác. Vì vậy, để nuôi chó phát triển tốt, khỏe mạnh, bạn cần chú trọng xây dựng chế độ dinh dưỡng cho chó becgie hợp lý, đúng cách. 

 

  

Góc nông nghiệp vui

Thử tài giải đố nhận ngay quà tặng từ bác sĩ nông nghiệp

Chủ đề Tết cổ truyền 2022

Câu 1: Nồi bánh trưng thường được nấu trong thời gian bao lâu?