Tìm hiểu về những loại dụng cụ gieo hạt cải và những lưu ý khi mua
25/09/2023

Dụng cụ gieo hạt cải là một loại dụng cụ rất hữu ích cho người trồng rau cải vì có thể tiết kiệm được cả thời gian và công sức. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại thông dụng và một số lưu ý khi mua nhé. 

Bình phun thuốc trừ sâu oshima OS20, bạn đồng hành của bà con

  Bình phun thuốc trừ sâu oshima OS20 với thiết kế hiện đại, tính năng vượt trội và góp phần hỗ trợ cho bà con nông dân trong các công việc diệt côn trùng, tưới nước, khử khuẩn…

19/09/2023 06:56
Túi ươm cây nông nghiệp là gì? Kinh nghiệm lựa chọn cho bà con

Túi ươm cây nông nghiệp là một trong những sản phẩm quan trọng, không thể thiếu đối với các nhà vườn. Việc lựa chọn được loại túi ươm cây nông nghiệp chất lượng, giá rẻ là nhu cầu cần thiết. Hãy cùng Agridoctor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

27/07/2023 15:29
Các loại chổi cào cỏ phổ biến trên thị trường hiện nay

Chổi cào cỏ, cào lá, cào rác… là một dụng cụ nông nghiệp tiện lợi, hữu ích, tiết kiệm thời gian, công sức cho những thợ làm vườn khi dọn dẹp lá cây, cỏ sân vườn. Hãy cùng Agridoctor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

21/07/2023 10:00
Bạt đen che nắng – Giải pháp cho nhà nông
09/07/2023

Bạt đen che nắng sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho bà con. Để giúp quý bà con hiểu rõ hơn về bạt đen che nắng, tại sao sản phẩm này lại được ứng dụng rộng rãi như vậy. Hãy cùng Agridoctor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Dụng cụ bứng cây cảnh phổ biến hiện nay
07/07/2023

Dụng cụ bứng cây cảnh là một vật dụng không thể thiếu đối với thợ làm vườn, đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau. Để tìm hiểu thêm về những dụng cụ này hãy cùng Agridoctor tham khảo qua bài viết dưới đây.

Lưỡi cào cỏ đa năng – Công dụng, cấu tạo và cách sử dụng
29/06/2023

Lưỡi cào cỏ đa năng là một dụng cụ quan trọng trong việc chăm sóc và bảo dưỡng sân cỏ. Hãy cùng Agridoctor tìm hiểu công dụng, cấu tạo và cách sử dụng của lưỡi cào cỏ đa năng qua bài viết dưới đây nhé.

Kéo bấm cành Nhật Bản Kapusi Japan: Công dụng, cấu tạo và hướng dẫn sử dụng
28/06/2023

Kéo bấm cành Nhật Bản là dụng cụ cần thiết cho những người thợ trong các vườn nho, vườn hoa, cây kiểng, bonsai,… Vậy dụng cụ này có công dụng như thế nào? Cách dùng ra sao? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bình phun thuốc trừ sâu chạy xăng – Loại nào tốt?
27/06/2023

Bình phun thuốc trừ sâu chạy xăng là một trong những dòng máy phun thuốc rất được ưa chuộng tại nước ta. Để giúp quý bà con dễ dàng lựa chọn được sản phẩm nào tốt, hãy cùng Agridoctor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xẻng đào đất thông minh trồng cây và hướng dẫn sử dụng xẻng đào đất đúng cách
19/06/2023

Xẻng đào đất thông minh là một vật dụng rất quen thuộc và có nhiều công dụng khác nhau. Nhưng nếu bạn không sử dụng đúng cách thì sẽ không khai thác hết công dụng của nó. Hãy để Agridoctor hướng dẫn bạn qua bài viết dưới đây.

 

Cuốc chỉa 5 răng: Công dụng, cấu tạo và cách sử dụng
13/06/2023

Cuốc chỉa 5 răng là một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp từ xưa đến nay. Để hiểu rõ hơn, mời quý bà con tìm hiểu tìm hiểu công dụng, cấu tạo và cách sử dụng của cuốc chỉa 5 răng qua bài viết dưới đây nhé.

 

Bình phun thuốc sâu chạy điện loại nào tốt? Kinh nghiệm lựa chọn
12/06/2023

Lựa chọn được bình phun thuốc sâu chạy điện loại nào tốt chắc chắn là mối quan tâm lớn với quý bà con. Tuy nhiên điều đó không hề dễ dàng. Hãy để bài viết dưới đây giúp bà con có thêm kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm nhé!

Góc nông nghiệp vui

Thử tài giải đố nhận ngay quà tặng từ bác sĩ nông nghiệp

Chủ đề Tết cổ truyền 2022

Câu 1: Nồi bánh trưng thường được nấu trong thời gian bao lâu?