Nhãn Ido bao nhiêu 1kg? Cách chọn mua nhãn ngon
13/04/2023

Nhãn ido là giống nhãn có nguồn gốc, xuất xứ từ Thái Lan. Hiện nhãn được trồng nhiều ở các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long của nước ta. Mang nhiều ưu điểm của một giống nhãn ngon, nhãn ido hiện đang rất được thị trường ưa chuộng. Giá nhãn ido bao nhiêu 1kg, cách chọn mua nhãn ido ngon hẳn là thắc mắc của nhiều người yêu thích loại quả này. Mời bạn cùng thông tin nông nghiệp tham khảo giá nhãn ido bao nhiêu 1kg và cách chọn nhãn được cập nhật trong bài viết sau.   

Tham khảo giá hồng xiêm được cập nhật mới nhất

Hồng xiêm là loại quả được nhiều người yêu thích bởi thịt quả mềm, hương vị thơm ngon, ngọt mát. Hiện nay, nhu cầu tìm mua quả hồng xiêm, tham khảo giá quả hồng xiêm khá nhiều. Giá hồng xiêm hiện có nhiều mức khác nhau tùy vào loại quả, giống hồng xiêm, nơi bán,... Thông tin nông nghiệp mời bạn cùng tham khảo giá một số loại hồng xiêm ngon, được thị trường ưa chuộng hiện nay. 

11/04/2023 11:20
Tìm hiểu giá chôm chôm thái và cách chọn mua chôm chôm ngon, mỏng vỏ, dày cùi

Chôm chôm là loại cây ăn quả được trồng phổ biến ở vùng nhiệt đới Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Cây chôm chôm thuộc họ bồ hòn. Cây được gọi là chôm chôm (hay lôm chôm), tượng trưng cho cách miêu tả trạng thái lông của quả. Ở nước ta, chôm chôm có 3 dòng phổ biến là chôm chôm nhãn, chôm chôm  thái và chôm chôm thường. Trong đó, chôm chôm thái là giống chôm chôm được nhiều người yêu thích bởi thịt dày, vị ngọt thanh sắc, rất ngon. Bài viết hôm nay, thông tin nông nghiệp mời bạn cùng tìm hiểu giá chôm chôm Thái và cách chọn mua chôm chôm ngon ngọt.

06/04/2023 19:16
Tham khảo thông tin giá lúa gạo mới nhất

Theo thông tin nông nghiệp, giá lúa gạo mới nhất (cập nhật ngày 23/03), không có sự biến động nhiều. Hiện tại, giá lúa gạo trong nước ghi nhận không có sự tăng, giảm ở hầu hết các mặt hàng. Ở thị trường thế giới, giá gạo 5% tấm của Việt nam đang được chào bán với giá 448 USD/tấn, gạo 25% tấm vẫn duy trì ở mức giá bán 428 USD/tấn.  

28/03/2023 07:08
Tham khảo giá mãng cầu xiêm và cách chọn mua mãng cầu xiêm ngon
11/03/2023

Mãng cầu xiêm là một loại cây sống chủ yếu ở các khu rừng nhiệt đới của Đông Nam Á, Nam Mỹ và Châu Phi. Tại Việt Nam, mãng cầu xiêm được trồng ở nhiều vùng miền để lấy quả. Quả mãng cầu xiêm thường được dùng để ăn khi chín, làm mứt, kẹo hoặc xi rô. So với những loại quả khác, giá mãng cầu xiêm khá rẻ. Bài viết hôm nay, Kênh nông nghiệp chia sẻ đến bạn giá mãng cầu xiêm và cách chọn mua quả mãng cầu xiêm ngon, không bị sượng.

 

 

Tham khảo giá lê Hàn Quốc và cách chọn mua lê chuẩn ngon ngọt
09/03/2023

Lê Hàn Quốc là loại trái cây nhập khẩu hiện vô cùng được ưa chuộng ở nước ta. Loại quả này có hương vị thơm ngon với vị ngọt mát, thanh, giòn và nhiều nước. Giá lê Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp có giá khá cao. Để biết về giá lê Hàn Quốc và cách chọn mua lê chuẩn ngọt ngon, mời bạn cùng Kênh nông nghiệp tìm hiểu những thông tin được cập nhật dưới đây. 

Tham khảo giá vú sữa được cập nhật mới nhất
05/03/2023

Vú sữa là loại quả thơm ngon, có hương vị đặc trưng được nhiều người yêu thích. Đây là loại trái cây giàu giá trị dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe con người. Giá vú sữa hiện nay có nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào giống vú sữa, loại quả, nơi bán, mùa vụ,... Để tìm về giá của từng loại vú sữa, mời bạn cùng Kênh nông nghiệp tìm hiểu những thông tin được cập nhật trong bài viết sau  

Tham khảo giá máy cày bừa nông nghiệp phổ biến ở nước ta
04/03/2023

Sự ra đời của máy cày bừa nông nghiệp giúp ích rất lớn cho người nông dân trong việc cày xới đất, làm đất trồng cây. Máy cày bừa nông nghiệp hiện nay có rất nhiều loại đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Với sự xuất hiện đa dạng của các dòng máy cày bừa, bà con nông dân trước khi mua thường băn khoăn không biết chọn loại máy nào phù hợp với điều kiện canh tác và tài chính. Giá máy cày bừa nông nghiệp có nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào thiết kế, công suất, thương hiệu,... của máy cày. Bài viết hôm nay, Kênh nông nghiệp tổng hợp xin chia sẻ đến bà con giá của một số máy cày bừa nông nghiệp được sử dụng phổ biến ở nước ta. 

Tham khảo giá bòn bon và cách chọn mua bòn bon ngon ngọt
17/02/2023

Bon bòn là loại trái cây nhiệt đới có hương vị thơm ngon được rất nhiều người yêu thích. Quả bòn bon có hương vị ngọt thơm rất hấp dẫn. Giá bòn bon bao nhiêu 1kgg và cách chọn bòn bon như thế nào cho ngon hẳn là mối quan tâm của nhiều người. Nếu bạn cũng đang thắc mắc thì cùng Kênh nông nghiệp tổng hợp tìm hiểu nhé!

 

  

Giá măng cụt bao nhiêu 1kg? Cách chọn mua măng cụt ngọt ngon, không sượng
14/02/2023

Măng cụt là loài trái cây được trồng và sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Với hương thơm ngào ngạt, hương vị ngọt ngon, măng cụt luôn nằm trong top những loại trái cây có lượng tiêu thụ cao. Giá măng cụt hiện nay dao động ở nhiều mức khác nhau tùy vào thời điểm và loại quả. Để tìm hiểu về giá măng cụt và cách chọn mua măng cụt sao cho ngon, mời bà con cùng Kênh nông nghiệp tổng hợp tham khảo những thông tin được cập nhật bên dưới. 

Giá mít thái hiện nay bao nhiêu? Cách chọn mua mít ngon, không hóa chất
07/02/2023

Theo thông tin nông nghiệp, mít thái là một trong những loại mít được bà con nông dân chuộng trồng và người tiêu dùng yêu thích nhất hiện nay. Người tiêu dùng yêu thích bởi đây là giống mít có hương vị thơm ngon, thịt dày, múi nhiều, ít xơ, thịt có vị ngọt dịu và mùi thơm đặc trưng. Đây là giống mít trồng cho năng suất cao, ít bị sâu bệnh hại, được thị trường ưa chuộng, bán được giá nên được nhiều bà con nông dân chọn trồng để phát triển kinh tế. 

Giá mít thái hiện nay bao nhiêu 1kg không chỉ là mối quan tâm của nhiều người tiêu dùng mà còn của nhiều bà con nông dân trồng mít. Để tìm hiểu giá mít thái và cách chọn mua mít ngon, an toàn, không mua phải mít ngâm ủ hóa chất, mời bà con cùng tham khảo những thông tin trong bài viết bên dưới.

  

Tham khảo giá vú sữa hoàng kim và cách chọn mua vú sữa ngon
24/01/2023

Theo thông tin nông nghiệp, thời kỳ “sốt giá” của quả vú sữa hoàng kim đã qua đi. Hiện nay, loài cây này đã được nhân giống và trồng rộng rãi ở nhiều tỉnh thành phía Nam của nước ta nên giá bán cũng không còn cao ngất ngưỡng như trước. Tuy nhiên, so với nhiều loại trái cây khác, giá vú sữa hoàng kim nhìn chung vẫn cao. Đây là loại trái cây được thị trường rất ưa chuộng, cho giá trị kinh tế tốt. Vậy vú sữa hoàng kim là giống vú sữa gì, giá bao nhiêu 1kg? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua những thông tin trong bài viết bên dưới nhé!

Góc nông nghiệp vui

Thử tài giải đố nhận ngay quà tặng từ bác sĩ nông nghiệp

Chủ đề Tết cổ truyền 2022

Câu 1: Nồi bánh trưng thường được nấu trong thời gian bao lâu?