Gợi ý các địa chỉ mua cây giống ăn quả chất lượng tại TP Hồ Chí Minh
15/03/2023

Bạn đang tìm địa chỉ mua cây giống ăn quả tại Tp Hồ Chí Minh mà chưa biết ở đâu bán? Bạn biết nhiều địa chỉ bán cây giống nhưng không biết nơi nào có sản phẩm uy tín, chất lượng? Vậy thì hãy để Kênh nông nghiệp gợi ý đến bạn các địa chỉ bán cây giống tốt tại TP Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Mách bạn các địa chỉ bán cây giống uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều địa điểm bán cây giống, hạt giống rau củ quả, các loại hoa, cây kiểng. Vậy địa chỉ nào bán hàng uy tín, chất lượng, được nhiều bà con tin tưởng. Bài viết dưới đây, Kênh nông nghiệp chia sẻ đến bà con các địa điểm bán cây giống rau củ, hoa cây kiểng nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. 

15/03/2023 03:00
Các địa điểm bán cây đu đủ lùn hcm

Theo thông tin nông nghiệp, đu đủ lùn cao sản có nguồn gốc từ Thái Lan đang là giống đu đủ được nhiều nhà vườn chuộng trồng nhất hiện nay. Bởi giống đu đu này dễ trồng, ít bị sâu bệnh, sai quả, cho thời gian thu hoạch nhanh và chi phí đầu tư thấp. Ngoài tiềm năng về kinh tế, giống đu đủ lùn này còn được nhiều người chơi cây cảnh sử dụng để uốn nắn, tạo dáng bonsai. Vậy ở thành phố Hồ Chí Minh, muốn mua giống cây đu đủ lùn thì mua ở đâu. Dưới đây là các địa điểm bán cây đu đủ lùn hcm được nhiều người tin tưởng lựa chọn.   

04/02/2023 12:48
Các công ty xuất khẩu gạo hàng đầu nước ta

Việt Nam ta vốn là nước nông nghiệp có nhiều vùng sản xuất lúa gạo lớn như đồng bằng sông Cửu Long, đồng bằng Sông Hồng, đồng bằng Nam Trung Bộ. Hiện nước ta đang đứng thứ 3 thế giới về xuất khẩu gạo và thứ 6 trên thế giới về sản xuất lúa gạo. Nhiều công ty xuất khẩu đã góp phần đưa hình ảnh nông sản Việt ra thế giới. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bà con các công ty xuất khẩu gạo hàng đầu nước ta hiện nay.  

23/11/2022 03:01
Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền
04/09/2022

Thương hiệu phân bón Bình Điền là một thương hiệu cực kỳ quen thuộc với bà con nông dân. Dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền là một trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất cả nước. 

Công ty cổ phần nông nghiệp VILACONIC
05/07/2022

Công ty cổ phần nông nghiệp Vilaconic được thành lập vào năm 1980. Trải qua chặng đường hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Vilaconic đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông nghiệp tại Việt Nam, trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu nông sản hàng đầu ở nước ta sang các thị trường lớn trên thế giới như các nước Châu Á, Châu Âu, Trung Quốc, Trung Đông, Châu Phi,...

Góc nông nghiệp vui

Thử tài giải đố nhận ngay quà tặng từ bác sĩ nông nghiệp

Chủ đề Tết cổ truyền 2022

Câu 1: Nồi bánh trưng thường được nấu trong thời gian bao lâu?