Các công ty xuất khẩu gạo hàng đầu nước ta
23/11/2022

Việt Nam ta vốn là nước nông nghiệp có nhiều vùng sản xuất lúa gạo lớn như đồng bằng sông Cửu Long, đồng bằng Sông Hồng, đồng bằng Nam Trung Bộ. Hiện nước ta đang đứng thứ 3 thế giới về xuất khẩu gạo và thứ 6 trên thế giới về sản xuất lúa gạo. Nhiều công ty xuất khẩu đã góp phần đưa hình ảnh nông sản Việt ra thế giới. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bà con các công ty xuất khẩu gạo hàng đầu nước ta hiện nay.  

Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền

Thương hiệu phân bón Bình Điền là một thương hiệu cực kỳ quen thuộc với bà con nông dân. Dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền là một trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất cả nước. 

04/09/2022 04:39
Công ty cổ phần nông nghiệp VILACONIC

Công ty cổ phần nông nghiệp Vilaconic được thành lập vào năm 1980. Trải qua chặng đường hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Vilaconic đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông nghiệp tại Việt Nam, trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu nông sản hàng đầu ở nước ta sang các thị trường lớn trên thế giới như các nước Châu Á, Châu Âu, Trung Quốc, Trung Đông, Châu Phi,...

05/07/2022 22:48

Góc nông nghiệp vui

Thử tài giải đố nhận ngay quà tặng từ bác sĩ nông nghiệp

Chủ đề Tết cổ truyền 2022

Câu 1: Nồi bánh trưng thường được nấu trong thời gian bao lâu?