Tìm hiểu về những loại dụng cụ gieo hạt cải và những lưu ý khi mua
25/09/2023

Dụng cụ gieo hạt cải là một loại dụng cụ rất hữu ích cho người trồng rau cải vì có thể tiết kiệm được cả thời gian và công sức. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại thông dụng và một số lưu ý khi mua nhé. 

Bình phun thuốc trừ sâu loại nào tốt hiện nay

Bình phun thuốc trừ sâu loại nào tốt nhất? Bình phun thuốc bằng điện Super Fast SF-20L, Bình xịt điện phun thuốc Oshima KCT-20D, Bình xịt điện phun thuốc con ong vàng COV 20 DP…

20/09/2023 04:19
Bình phun thuốc trừ sâu oshima OS20, bạn đồng hành của bà con

  Bình phun thuốc trừ sâu oshima OS20 với thiết kế hiện đại, tính năng vượt trội và góp phần hỗ trợ cho bà con nông dân trong các công việc diệt côn trùng, tưới nước, khử khuẩn…

19/09/2023 06:56
Dụng cụ phối giống chó: Cấu tạo, công dụng và lợi ích

Việc thụ tinh nhân tạo cho chó ngày càng phổ biến trong cộng đồng nuôi chó nhờ tính ứng dụng và hiệu quả cao. Vậy dùng dụng cụ phối giống chó như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

14/08/2023 14:40
Túi ươm cây nông nghiệp là gì? Kinh nghiệm lựa chọn cho bà con
27/07/2023

Túi ươm cây nông nghiệp là một trong những sản phẩm quan trọng, không thể thiếu đối với các nhà vườn. Việc lựa chọn được loại túi ươm cây nông nghiệp chất lượng, giá rẻ là nhu cầu cần thiết. Hãy cùng Agridoctor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các loại chổi cào cỏ phổ biến trên thị trường hiện nay
21/07/2023

Chổi cào cỏ, cào lá, cào rác… là một dụng cụ nông nghiệp tiện lợi, hữu ích, tiết kiệm thời gian, công sức cho những thợ làm vườn khi dọn dẹp lá cây, cỏ sân vườn. Hãy cùng Agridoctor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những loại dây xích chó cảnh được yêu thích nhất
20/07/2023

Hiện nay, xu hướng của nhiều gia đình đang ngày càng ưa chuộng việc nuôi chó cảnh ở nhà. Chính vì vậy nhu cầu về dây xích cho cảnh ngày càng tăng cao. Bài viết này Agridoctor sẽ liệt kê một vài loại dây xích chó cảnh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Dụng cụ làm chậu kiểng – Khuôn đúc chậu abs
15/07/2023

Nghề đúc chậu kiểng đòi hỏi người thợ có tay nghề cao và trang bị đầy đủ dụng cụ làm chậu kiểng. Để hiểu hơn nghề làm chậu kiểng, hãy cùng Agridoctor tìm hiểu khuôn đúc chậu abs, một dụng cụ làm chậu kiểng phổ biến hiện nay.

Bạt đen che nắng – Giải pháp cho nhà nông
09/07/2023

Bạt đen che nắng sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho bà con. Để giúp quý bà con hiểu rõ hơn về bạt đen che nắng, tại sao sản phẩm này lại được ứng dụng rộng rãi như vậy. Hãy cùng Agridoctor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Dụng cụ bứng cây cảnh phổ biến hiện nay
07/07/2023

Dụng cụ bứng cây cảnh là một vật dụng không thể thiếu đối với thợ làm vườn, đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau. Để tìm hiểu thêm về những dụng cụ này hãy cùng Agridoctor tham khảo qua bài viết dưới đây.

Thiết bị và dụng cụ chăn nuôi lợn phổ biến hiện nay
06/07/2023

Chăn nuôi lợn theo hướng quy mô trang trại với trang thiết bị hiện đại đang là xu thế hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều thiết bị chăn nuôi. Bài viết dưới đây sẽ trình bày một số thiết bị và dụng cụ thiết thực nhất giúp bà con tham khảo.

Lưỡi cào cỏ đa năng – Công dụng, cấu tạo và cách sử dụng
29/06/2023

Lưỡi cào cỏ đa năng là một dụng cụ quan trọng trong việc chăm sóc và bảo dưỡng sân cỏ. Hãy cùng Agridoctor tìm hiểu công dụng, cấu tạo và cách sử dụng của lưỡi cào cỏ đa năng qua bài viết dưới đây nhé.

Góc nông nghiệp vui

Thử tài giải đố nhận ngay quà tặng từ bác sĩ nông nghiệp

Chủ đề Tết cổ truyền 2022

Câu 1: Nồi bánh trưng thường được nấu trong thời gian bao lâu?